Cập nhật lần cuối: ngày 19 tháng 8 năm 2026
Focus Buddy (“chúng tôi”, “ứng dụng”) là một ứng dụng năng suất giúp bạn theo dõi thói quen, nhiệm vụ và các phiên tập trung.
Focus Buddy lưu giữ tên, thói quen, nhiệm vụ, lịch sử tiêu điểm, lời nhắc, ngôn ngữ và thời lượng phiên trên iPhone hoặc iPad của bạn bằng bộ nhớ trên thiết bị. Dữ liệu này vẫn còn trên thiết bị của bạn trừ khi bạn chọn chia sẻ, khôi phục bản sao lưu hoặc đặt lại ứng dụng.
Nếu bạn cho phép thông báo, chúng tôi sẽ lên lịch cảnh báo cục bộ cho các phiên tập trung hoặc nghỉ giải lao đã hoàn thành cũng như lời nhắc thói quen hàng ngày tùy chọn. Những thông báo này được tạo trên thiết bị của bạn và không được gửi đến máy chủ của chúng tôi.
Premium được Apple xử lý và quản lý bằng RevenueCat. Chúng tôi nhận được trạng thái mua hàng ẩn danh trên App Store để có thể mở khóa Focus Buddy Pro. Chúng tôi không nhận được chi tiết thẻ thanh toán đầy đủ của bạn.
Nếu bạn sử dụng Daily Coach, các mục tiêu và nhiệm vụ bạn nhập sẽ được gửi qua Supabase tới OpenAI, nhà cung cấp AI của chúng tôi, để tạo kế hoạch tập trung. Supabase lưu trữ proxy riêng và OpenAI xử lý yêu cầu trả về kết quả; Focus Buddy không sử dụng nội dung này để quảng cáo hoặc bán nó. Không đưa mật khẩu, chi tiết sức khỏe hoặc thông tin nhạy cảm khác vào mục tiêu của bạn. Các gói đã tạo được lưu trữ trên thiết bị của bạn.
Trang web của chúng tôi ghi lại lượt xem trang tổng hợp hàng ngày và số lần nhấp vào liên kết App Store trong cơ sở dữ liệu Cloudflare. Số lượng được nhóm theo đường dẫn trang, danh mục giới thiệu rộng và loại sự kiện. Chúng tôi không sử dụng cookie hoặc lưu trữ số nhận dạng khách truy cập, địa chỉ IP, URL giới thiệu đầy đủ hoặc thông tin cá nhân trong cơ sở dữ liệu này. Số lượng là ước tính, không phải là thước đo số lượng khách truy cập hoặc số lượt cài đặt được xác nhận.
Focus Buddy không sử dụng SDK theo dõi hoặc quảng cáo của bên thứ ba để theo dõi bạn trên các ứng dụng khác. Chúng tôi không bán thông tin cá nhân của bạn.
Focus Buddy không hướng tới trẻ em dưới 13 tuổi.
Bạn có thể tắt lời nhắc trong Cài đặt, thay đổi ngôn ngữ hoặc xóa thói quen và tác vụ trong ứng dụng. Đặt lại tất cả dữ liệu sẽ xóa vĩnh viễn dữ liệu Focus Buddy được lưu trữ cục bộ trên thiết bị này.
Câu hỏi về chính sách này: linggakusumasakti@gmail.com